ขอเชิญเข้าร่วมงานและนำเสนอผลงานแบบ Poster ในการประชุมวิชาการ CMU-SKKU Joint Workshop on Nano and Bio Material Devices

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Thai-Korean Research Collaboration Center (TKRCC)
ดำเนินการจัดงานประชุมวิชาการ  The 1st International Symposium on Applied Plasma Science and Engineering for Agro and Bio-industry
: CMU-SKKU Joint Workshop on Nano and Bio Material Devices ในระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2563
ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) โดยมีหัวข้อ ดังนี้
        1. Applications of Biomaterials and 3D printing for Medical Applications
        2. Nanomaterials and their Applications
        3. Nanodevices for Sciences

เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้วัสดุนาโน และ/หรือการพัฒนาวัสดุนาโน เพื่อนำไปสู่ความร่วมมือทางการวิชาการและงานวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
และ Sungkyunkwan University ในอนาคต

ในการนี้ ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาที่ทำงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์เข้าร่วมงานประชุมวิชาการและเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบโปสเตอร์
โดยทางศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์มีความยินดีที่จะสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนสำหรับนักศึกษาที่นำเสนอโปสเตอร์ในงานประชุมดังกล่าว จำนวน 10 ผลงาน (First come, First Serve)
โดยท่านสามารถแจ้งความจำนงมาได้ที่ https://forms.gle/E4utTifmrajQWAdJA  ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 เพื่อรับรหัสการลงทะเบียนในระบบเป็นกรณีพิเศษ
ซึ่งมีกำหนดหมดเขตภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 053 941915