ผู้บริหารศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มช. ลงนามความร่วมมือกับ Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 30 มีนาคม 2565 ผู้บริหารศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ บรรจงประเสริฐ รองหัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์

เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ในการลงนามความร่วมมือ ผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับคณะผู้บริหาร Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาเอก

ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ กับ Graduate School of Engineering และ Graduate School of Science, Tohoku University