"สัมมนาการพัฒนางานวิจัยขั้นแนวหน้าด้านวัสดุศาสตร์สู่การใช้ประโยชน์การวิจัยทางอุตสาหกรรมและชุมชน"

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์และนักวิจัยวัสดุศาสตร์ เข้าร่วมสัมมนาการพัฒนางานวิจัยขั้นแนวหน้าด้านวัสดุศาสตร์สู่การใช้ประโยชน์การวิจัยทางอุตสาหกรรมและชุมชน ในวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30-13.00 น. ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ต เชียงใหม่

การบรรยาย
  • ทิศทางและนโยบายการสนับสนุนและขับเคลื่อนการวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย รองศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม (รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)ความรู้ความเข้าใจ ระดับความพร้อมของเทคโนโลยีสู่การนำไปใช้ประโยชน์ โดย ดร.สรรพวรรธ วิทยาศัย (ผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานบริหารงานวิจัย (สบว.))
  • และนางสาวพันทนา คำเขียว (ผู้ช่วยผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานบริหารงานวิจัย (สบว.))
  • ทิศทางและนโยบายการสนับสนุนและขับเคลื่อนนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ (ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานนวัตกรรม (สบน.) และรองผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
  • การขับเคลื่อนและสนับสนุนการวิจัยด้านวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ โดย ผศ.ดร.ชัยสิทธิ์ บรรจงประเสริฐ (หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์)